Sóng Siêu Âm Tinh Chất Tinh Thể Kim Cương

/ / Chăm Sóc Vùng Mắt

Đến tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và cấu trúc elastin dần dần bị phá vỡ, khiến da trở nên chùng nhão, chảy xệ. Công nghệ Ultherapy sẽ giúp trẻ hóa da, giữ nét thanh xuân cho người làm đẹp.

Làm đẹp bằng sóng siêu âm có an toàn?

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, kích thích sản sinh collagen  và elastin mới dưới da. Công nghệ này tác động từ trong ra ngoài, bằng cách đưa năng lượng xuyên qua bề mặt da đến độ sâu 4,5mm (tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Công nghệ này đem lại hiệu quả nhanh chóng, giúp da trở nên săn chắc hoặc có thể tạo dáng cho cơ thể. Công nghệ này phát triển mạnh và được ưa chuộng nhiều nhất ở Hàn Quốc. Ở Việt Nam, Ultherapy được xem là công nghệ tiên tiến nhất giúp làm trẻ hóa da không xâm hại, an toàn.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Khi sóng siêu âm hội tụ chiếu xuống da sẽ đi sâu xuống dưới lớp trung bì, lớp mỡ dưới da hoặc nằm giữa lớp mô mỡ và lớp cơ. Công nghệ này ứng dụng nguồn sóng siêu âm có thể phát ra 2 tần số khác nhau: 4MHZ và 7MHZ. Tần số 4MHZ đi sâu hơn xuống gần cơ và mô mỡ dưới da. Tần số 7MHZ đi xuống da nông hơn, ở giữa lớp mô mỡ và lớp trung bì. Khi đến các vùngda đó, chúng sẽ kích thích những cấu trúc sâu của da tự nhiên. Năng lượng sẽ chuyển hóa thành nhiệt lượng giúp nung nóng mô ở vùng da đó. Những mô bị nung nóng sẽ đáp ứng tái tạo mô sợi mới, kích thích mô collagen mới đồng thời nâng cơ và săn chắc mô mỡ, giúp bề mặt da trông căng mịn hơn. Nhiệt độ nung nóng khoảng 60ºC. Phản ứng tái tạo mô dưới da sẽ kéo dài từ 1-3 tháng sau 1 lần trị liệu.

HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Phương pháp làm đẹp này khá an toàn, ít gây đau đớn, hạn chế biến chứng nguy hiểm. Trước khi tiến hành chiếu thiết bị siêu âm vào da, người làm đẹp có thể được bôi thuốc gây tê hoặc không (nếu chịu đựng được). Sóng siêu âm hội tụ mang đến hiệu quả ngay sau khi chiếu. Công nghệ này được chỉ định điều trị thẩm mỹ nâng da vùng cung mày, mặt, cổ và dưới cằm. Ngoài ra, công nghệ sóng siêu âm hội tụ cũng được áp dụng trong việc tạo dáng cho cơ thể (giảm béo vùng bụng, eo, bắp tay, đùi…). Một số spa, trung tâm thẩm mỹ đã “khuếch đại” tác dụng của công nghệ này như có thể làm sạch mụn, sạch nhờn, mờ vết thâm… là không chính xác. Vì vậy, nên tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ lặp đi lặp lại quá nhiều lần liệu có gây hại cho da hay không. Nhưng theo các bác sĩ, người làm đẹp nên làm tối đa 4 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 3 tháng. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục duy trì từ 1-2 năm sau điều trị (tùy loại máy, kỹ thuật bắn…). Về giá thành, công nghệ sóng siêu âm hội tụ có giá dao động từ 2-4 triệu/lần điều trị (tùy máy). Sau mỗi lần điều trị bằng sóng siêu âm hội tụ, người làm đẹp cần có biện pháp bảo vệ cho da. Cụ thể: – Bôi kem dưỡng ẩm cho da. – Chống nắng, bảo vệ da đúng cách bằng cách mang mũ rộng vành, khẩu trang, kính râm, bôi kem chống nắng khi ra ngoài đường. – Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng cường độ cao, nhất là khoảng từ 1214 giờ, không dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thành phần có tác dụng tẩy, làm trắng da nhanh… Bên cạnh đó, cần có chế độ ăn uống, vận động hợp lý, lối sống lành mạnh.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi và sản phẩm xin vui lòng liên hệ Zalo:  0961713075
Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 33 Lê Lợi – Xã Lộc Thanh – Thành Phố Bảo Lộc để được nhân viên trực tiếp tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *