Gội Đầu Dưỡng Sinh

Gội Canh Thượng Phu

Gội Canh Thượng Phu là phương pháp gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu sử dụng các loại canh thuốc gội đầu được chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược quý khác nhau. Chính vì được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên cho nên canh gội đầu sử dụng trong liệu trình thượng phu thảo sẽ không có các loại hóa chất độc hại. Nhờ đó đảm bảo sự an toàn, lành tính và thân thiện không chỉ với mái tóc mà còn với cả môi trường.

99.000 đ

Gội Đầu Hà Thủ Ô

Ngoài ra, thành phần có trong cây hà thủ ô có hiệu quả trong bồi bổ can thận, là nguyên nhân kích thích sinh tinh từ đó tinh tạo huyết, tăng sinh hồng cầu, tăng sinh tân dịch giúp phục hồi các tổn thương ở từng sợi tóc trên da đầu. Vì thế, hà thủ ô cũng rất hiệu quả trong việc sử dụng để điều trị các trường hợp rụng tóc, dưỡng làn tóc luôn đen mượt, chắc khỏe, bồng bềnh, ngăn ngừa triệu chứng rụng tóc quay trở lại.

69.000 đ

Gội Đầu Điều Trị Gàu, Nấm, Ngứa

Nấm da đầu không chỉ gây ra tình trạng ngứa, tróc vảy, rụng tóc ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh dễ nhầm lẫn do tổn thương trên da đầu có nhiều loại như chốc, vẩy nến, viêm da dầu... và có nhiều loại nấm gây bệnh. Trên thực tế, nhiều trường hợp bị nấm da đầu trong đó có cả trẻ em được cha mẹ điều trị theo dân gian nên da đầu bị viêm nặng, rụng tóc và sẹo vĩnh viễn.

120.000 đ

Giảm 80% Mọi Liệu Trình Mừng Khai Trương 15/07/2023
Miễn Phí Soi Da

TOP