MassageFoot (Massage Chân)

MassageFoot Tinh Dầu Gừng

Trong gừng có chứa thành phần Zingibain (một chất có thể hỗ trợ làm giảm đau lưng và đau cơ bắp) nên chúng thường được dùng để điều trị các bệnh về xương khớp.Liệu pháp này giúp điều trị và làm giảm chứng đau cơ và xương khớp hiệu quả và an toàn hơn các loại thuốc giảm đau.

200.000 đ

MassageFoot
Tinh Dầu Gừng + Đá Nóng

Massage đá nóng là hình thức trị liệu làm giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi thường ngày. Theo đó, phương pháp còn giúp thư giãn cơ bắp và giảm đau nhức xương khớp. Kết hợp tinh dầu gưng khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa tốt, điều này không chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà nó còn có thể thâm nhập sâu vào xương khớp.

259.000 đ

Ấn Huyệt Bằng Máy Công Nghệ Cao

Giúp xua đi nhưng cơn đau nhức chân & góp phần ngăn ngừa những căn bệnh về xương khớp, cải thiện bệnh viên gân chân, giúp ngăn ngừa chấn thương bàn chân và mắt cá chân, cải thiện tinh thần.

299.000 đ

Massage Chân Phục Hồi

Massage chân là phương pháp dùng những kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu, đá nóng, đá muối tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân, từ đó giúp kích thích tuần hoàn máu và gia tăng lượng máu lưu thông đến tim và não, mang đến cho chúng ta thể chất tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

99.000 đ

Massage cầu lanh tơ lụa thạch

Sủ dụng máy massage nóng lạnh, là một thiết bị làm đẹp hiện đại nổi tiếng tại các nước tiên tiến và dần phổ biến tại Việt Nam. Với thiết kế hai đầu nóng lạnh, sản phẩm hay ho này hỗ trợ rất tốt trong việc làm săn chắc da, mịn màng và còn có tác dụng thư giãn, điều trị. Búa nóng lạnh càng ngày càng được nhiều spa, thẩm mỹ viện tìm mua nhiều để kinh doanh chính bởi sự tiện lợi và công dụng tuyệt vời cho làn da mà sản phẩm này mang lại.

99.000 đ

Đả Thông Kinh Lạc Bằng Máy Công Nghệ Cao

Đả Thông Kinh Lạc Bằng Máy Công Nghệ Cao : là phương pháp khai thông huyệt đạo bị tắc nghẽn giúp khí huyết vận hành thông suốt, tuần hoàn máu thông qua các đường kinh lạc. Nhờ vậy sức khỏe con người được đưa về trạng thái ổn định giảm hẳn các dấu hiệu mệt mỏi, bệnh tật.

299.000 đ

Giảm 80% Mọi Liệu Trình Mừng Khai Trương 15/07/2023
Miễn Phí Soi Da

TOP