Ủ & Tắm Trắng

Ủ Tay Hương Hoa Thảo Dược

Ủ Tây Hương Hoa Thảo Dược là phương pháp làm trắng da mặt hoặc toàn thân bằng các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Mật ong, bột ngọc trai, nghệ tươi, thuốc bắc, các loại tinh dầu,… Phương pháp làm đẹp này giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp da trắng hồng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

99.000 đ

Ủ Chân Hương Hoa Thảo Dược

Ủ Chân Hương Hoa Thảo Dược là phương pháp làm trắng da mặt hoặc toàn thân bằng các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Mật ong, bột ngọc trai, nghệ tươi, thuốc bắc, các loại tinh dầu,… Phương pháp làm đẹp này giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp da trắng hồng tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

99.000 đ

Tắm Trắng Thương Gia

Tắm Trắng Thương Gia là một trong những kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất. Đặc biệt đối với da, collagen như một chất keo kết nối các tế bào dưới nên không ngạc nhiên khi collagen giúp làm da mịn màng và săn chắc hơn.

199.000 đ

Tắm Trắng Ánh Sáng Collagen

Tắm Trắng Ánh Sáng Collagen được tích hợp công nghệ ánh sáng nano hồng ngoại, và những liệu pháp giúp da được chăm sóc và thư giãn hiệu quả. Chính vì thế, không chỉ giúp mang lại hiệu quả tắm trắng cho khách hàng mà còn giúp cơ thể giảm được mỡ thừa, tái tạo làn da, giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng và tươi trẻ.

299.000 đ

Ủ Trắng Sáng Mịn Da

Ủ Trắng Sáng Mịn Da là Phương pháp làm đẹp này giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để giúp da trắng lên một cách tự nhiên mà không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

399.000 đ

Giảm 80% Mọi Liệu Trình Mừng Khai Trương 15/07/2023
Miễn Phí Soi Da

TOP